21.3.2010 | 21:20
Matseđill fyrir vikuna 22. til 26. mars
Mánudagur
1. Hrossabjúgu, kartöfluuppstúf og rauđkál.
2. Bixí-réttur međ spćleggi, sósu og rauđkáli.
3. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati og gúrku og jógúrt.
Ţriđjudagur
1. Sođnar kjötbollur međ hvítkáli, rófum laukfeiti og kartöflum.
2. Steiktur ţorskur, laukfeiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff međ eplasalati.
Miđvikudagur
1. Fiskibollur međ lauksósu, kartöflum og salati.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Fimmtudagur
1. Steiktur svínabógur, brúnađar kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari, hrásalat og ávöxtur.
Föstudagur
1. Bćjónskinka, kartöflusalat, sveppasósa og sođiđ grćnmeti.
2. Djúpsteiktur fiskur, hrísgr´jon, súrsćt sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Pasta í ostasósu međ sólţurrkuđum tómötum, beikoni og skinku. Hvítlauksbrauđ međ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning