29.3.2010 | 21:35
Matseđill fyrir vikuna 29. mars til 2. apríl
Mánudagur
1. Steikt ýsa međ laukfeiti, kartöflum og salati
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ sinnepssósu , egg, tómat og gúrku
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur međ kartöflumús, grćnmeti og sósu
2. Steiktur ţorskur í raspi, kartöflur og salat
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og Eplasalt
Miđvikudagur
1. Fiskibollur í karrý, hrísgrjón og salat
2. Lambalćri međ brúnuđum kartöflum, rauđkáli, grćnum baunum og lambakjötsósu
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Gleđilega Páska
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning