5.4.2010 | 21:50
Matseđill fyrir vikuna 6. til 9. apríl - UPPFĆRT
Mánudagur
Annar í páskum.
Ţriđjudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, salat, karrýsósa og grjón.
2. Steikt ýsa í raspi, kartöflur salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, beikoni, spćldu eggi og hunangssósu.
Miđvikudagur
1. Hakkbollur, kartöflumús, lauksósa, sulta og salat.
2. Steiktur ţorskur, laukfeiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingabringur í mangósósu.
Fimmtudagur
1. Steiktur svínabógur, brúnađar kartöflur, sođiđ grćnmeti og piparsósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat.
Föstudagur
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, lambakjötssósa, rauđál og grćnar baunir.
2. Djúpsteiktur fiskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, karrýsósa og salat.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Matseđillinn verđur uppfćrđur á morgun sem fyrst hér á www.millihrauna.blog.is.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 6.4.2010 kl. 22:00 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning