Matseðill fyrir vikuna 12. til 16. apríl

Mánudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
2. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, tómati, gúrku og hunangssósu og jógúrt.

Þriðjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
2. Steikt ýsa með remúlaði, kartöflum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og brauð.

Miðvikudagur
1. Soðið lambakjöt, karrýsósa, kartöflur og hrísgrjón.
2. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grafinn lax, ristað brauð, graflaxsósa og skyr.

Fimmtudagur
1. Bæjónskinka, kartöflusalat og sveppasósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
3. Volg lambasvið og rófustappa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat, grænmetisbuff og grænmetissósa.

Föstudagur
1. Svínalundir fylltar með fetaosti og klettasalati, brúnaðar kartöflur og soðið grænmeti.
2. Djúpsteiktur fiskur, súrsæt sósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla vefjur.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af fimm og sextán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband