Matseđill fyrir vikuna 19. til 23. apríl

Mánudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, kartöflumús og gular baunir.
2. Steikt ýsa í raspi, kartöflusalat og feiti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnabringa, salat og ţúsundeyjasósa.

Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, franskar, kokteilsósa og salat. 
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla vefjur.

Miđvikudagur
1. Steiktar svínakótelettur í raspi, rauđkál sósa og kartöflur.
2. Fiskibollur, kartöflur, hrísgrjón og karrýsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati, gúrku og sinnepsósu, skyr og mjólk.

Fimmtudagur
Frí - Sumardagurinn fyrsti

Föstudagur
1. Steikt lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af átta og fjórum?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband