18.4.2010 | 18:21
Matseđill fyrir vikuna 19. til 23. apríl
Mánudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, kartöflumús og gular baunir.
2. Steikt ýsa í raspi, kartöflusalat og feiti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnabringa, salat og ţúsundeyjasósa.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla vefjur.
Miđvikudagur
1. Steiktar svínakótelettur í raspi, rauđkál sósa og kartöflur.
2. Fiskibollur, kartöflur, hrísgrjón og karrýsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati, gúrku og sinnepsósu, skyr og mjólk.
Fimmtudagur
Frí - Sumardagurinn fyrsti
Föstudagur
1. Steikt lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning