Matseđill fyrir vikuna 26. til 30. apríl

Mánudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, brún sósa, franskar og salat.
2. Steikt ýsa í raspi, feiti, kartöflur og salat.
3. Hrossabjúgu, uppstúf, kartöflur og grćnar baunir,
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, osti, káli og hunangssósu og jógúrt.

Ţriđjudagur
1. Sođnar kjötfarsbollur, hvítakál, kartöflur, rófur og feiti.
2. Djúpsteiktur fiskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat.

Miđvikudagur
1. Bćjónskinka, kartöflusalat, sveppasósa og rauđkál.
2. Fiskibollur, kartöflur, feiti og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff og kartöflusalat.

Fimmtudagur
1. Svínapiparsteik, brúnađar kartöflur, sósa og grćnmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grafinn lax, graflaxsósa, ristađ brauđ og skyr.

Föstudagur
1. Steikt lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, súrsćt sósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af sjö og tíu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband