2.5.2010 | 20:41
Matseđill fyrir vikuna 3. til 7. maí
Mánudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Steikt ýsa í raspi, laukfeiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ osti, skinku, káli og sinnepssósu og jógúrt.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla-vefjur og ferskt salat.
Miđvikudagur
1. Fiskibollur, lauksósa, kartöflur og hrísgrjón.
2. Pönnusteiktar svínakjötsneiđar í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
3. BBQ-rif, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff og eplasalat.
Fimmtudagur
1. Hamborgarahryggur, brúnađar kartöflur, rauđkál og rauđvínssósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka, egg, tómatur og gúrka og skyr.
Föstudagur
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning