9.5.2010 | 21:03
Matseđill fyrir vikuna 10. til 14. maí
Mánudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflur, salat og sósa.
2. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grafinn lax, ristađ brauđ, graflaxsósa og jógúrt.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflum og salati.
3. Bixí-réttur, spćlegg og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat.
Miđvikudagur
1. Kubbasteik (ofnsteikt lambakjöt), kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Pönnusteiktur fiskur, laukfeiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla-vefjur og salat.
Fimmtudagur
Frí - Uppstigningardagur
Föstudagur
1. Bćjónskinka, kartöflusalat, sveppasósa og rauđkál.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning