Matseđill fyrir vikuna 17. til 21. maí

Mánudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
2. Steikt ýsa í raspi, feiti, kartöflur og salat.
3. Togarasteik (ofnsteikt súpukjöt), kartöflusalat, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, osti, káli og sinnepsósu og skyr.

Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Saltfiskur, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat.

Miđvikudagur
1. Steiktar fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Sođiđ lambakjöt, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
3. Sveitabjúgu, uppstúf, kartöflur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur
1. Svínapiparsteik, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla-vefjur og salat.

Föstudagur
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingabringa, fyllt međ fetaosti og beikoni og salat.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af fimm og fjórum?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband