24.5.2010 | 12:04
Matseđill fyrir vikuna 24. til 28. maí
Mánudagur
Frí - Annar í hvítasunnu
Ţriđjudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Steikt ýsa í raspi, feiti kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati og gúrku og skyr.
Miđvikudagur
1. Bćjónskinka, kartöflusalat, sveppasósa og rauđkál.
2. Steiktar fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat.
Fimmtudagur
1. Vínarsnitsel, kartöflur, sósa og salat.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ristađ brauđ. grafinn lax, graflaxsósa og jógúrt.
Föstudagur
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, sođiđ grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur skötuselur, súrsćt sósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning