Matseđill fyrir vikuna 31. maí til 4. júní

Mánudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, kjúklingasósa, kartöflumús og salat.
2. Bixí-réttur, spćlegg, sósa og rauđkál.
3. Steiktur ţorskur í raspi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grjónagrautur međ kanilsykri og lifrapylsa.

Ţriđjudagur
1. Sođnar kjötbollur, hvítkál, kartöflur, rófur og laukfeiti.
2. Steikt ýsa í papriku, kartöflur og hrísgrjón.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat.

Miđvikudagur
1. Sođiđ súpukjöt, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
2. Steiktar fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati og gúrku og skyr.

Fimmtudagur
1. Ofnsteiktur svínabógur, bökuđ kartafla, sođiđ grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur, sellerírót og beikon.

Föstudagur
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, sósa og grćnmeti.
2. Volg lambasviđ og rófustappa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingabringa í mangósósu međ hrísgrjónum og nam-brauđi.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tíu og tveimur?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband