6.6.2010 | 09:26
Matseđill fyrir vikuna 7. til 11. júní
Mánudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, osti, káli og sinnepsósu og skyr.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Bixíréttur, spćlegg, kartöflumús og sósa.
3. Gratínerađur plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari međ eplasalati.
Miđvikudagur
1. Steiktar fiskibollur í lauksósu, kartöflur og salat.
2. Grísagúllas, hrísgrjón, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grafinn lax, graflaxsósa, ristađ brauđ og jógúrt.
Fimmtudagur
1. Ofnsteikt svínalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur, sellerírót og beikon.
Föstudagur
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. BB-Q svínarif, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: kjúklingasalat međ hvítlauksbrauđi.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning