13.6.2010 | 18:48
Matseđill 14 til 19 júní
Mánudagur
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómat og gúrku og skyr.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, rauđkál og sósa.
2. Bixíréttur(lambakjöt), spćlegg, kartöflumús og sósa.
3.Djúpsteiktur ţorskur karrýsósa og hrísgrjón
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ hvítlauksbrauđi.
Miđvikudagur
1. Kjöt í karrý(sođiđ lambakjöt, hrísgrjón og kartöflur og karrýsósa)
2. Fiskibollur laukfeiti, kartöflur og salat
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat
Fimmtudagur 17 Júní --- Gleđilega hátíđ -----
Föstudagur
1. Bajion skinka , kartöflusalat ,rauđkál og sveppasósa
2. Djúpsteiktur fiskur franskar sósa og salat
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: kjúklingasalat međ hvítlauksbrauđi.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning