Matseđill 14 til 19 júní

Mánudagur

1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómat og gúrku og skyr.

Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, rauđkál og sósa.
2. Bixíréttur(lambakjöt), spćlegg, kartöflumús og sósa.
3.Djúpsteiktur ţorskur karrýsósa og hrísgrjón
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ hvítlauksbrauđi.

Miđvikudagur
1. Kjöt í karrý(sođiđ lambakjöt, hrísgrjón og kartöflur og karrýsósa)
2. Fiskibollur laukfeiti, kartöflur og salat
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat

Fimmtudagur 17 Júní --- Gleđilega hátíđ -----

Föstudagur
1. Bajion skinka , kartöflusalat ,rauđkál og sveppasósa
2. Djúpsteiktur fiskur franskar sósa og salat
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: kjúklingasalat međ hvítlauksbrauđi.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af sjö og átján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband