Matseđill 21. til 25. júní

Mánudagur 1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur, feiti og salat. 2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat. 6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa. Léttbakki: Langloka međ skinku, osti, káli og sinnepssósu. Ţriđjudagur 1. Sođnar kjötbollur međ hvítkáli, rófum, kartöflum og hvítkálsjafning 2. Djúpsteiktur fiskur karrýsósa, hrísgrjón og salat. 6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa. Léttbakki: Grćnmetisbuff og sćtar kartöflur međ sellerýrót og beikoni. Miđvikudagur 1. Grísagúllas í karrýsósu međ hrísgrjónum og salati 2. Fiskibollur laukfeiti, kartöflur og salat 6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa. Léttbakki: Reyktur lax, ristađ brauđ og graflaxsósa. Ferkst salat og Jógúrt Fimmtudagur 1. Pönnusteiktar kryddlegnar svínakötsneiđar međ bakađri kartöflu, sósu og maíis-stöngull. 2. Plokkfiskur rúgbrauđ og smjör 6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa. Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat Föstudagur 1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa 2. Filtar svínalundir. Maíis-stöngull, brúnađarkartöflur og sósa. 6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa. Léttbakki: kjúklingasalat međ hvítlauksbrauđi. Aukaréttir 4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa. 5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tíu og níu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband