Matseđill fyrir vikuna 28. júni til 2. júlí

Mánudagur
1.  Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kjúklingasósa, franskar og salat.
3. Hrossabjúgu, kartöflur, kartöflur, uppstúf og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka, egg tómatur og gúrka og skyr.

Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, rauđkál og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur og sellerí.

Miđvikudagur
1. Ofnsteiktur svínavöđvi, piparsósa, brúnađar kartöflur og grćnmeti.
2. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla-vefjur og salat.

Fimmtudagur
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat.

Föstudagur
1. Kryddmarinerađar lambasneiđar međ kartöflum, rauđkáli og sósa.
2. Hakkbuff međ spćleggi, kartöflum, rauđkáli og sósu.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ hvítlauksbrauđi.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af fjórum og fimmtán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband