2.10.2010 | 12:04
Matseđill fyrir vikuna 4. til 8. október
Mánudagur
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ frönskum, kokteilsósu og salati.
3. Hrossabjúgu, uppstúf, kartöflur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetislangloka, hvítlaukssósa og jógúrt.
Ţriđjudagur
1. Sođnar kjötbollur, hvítkálsjafningur, hvítkál og kartöflur.
2. Grísagúllas í brúnni sósu, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur og sinnepsósa.
Miđvikudagur
1. Pönnusteiktar svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingabitar í mangósósu, híđishrísgrjón og nam-brauđ.
Fimmtudagur
1. Hamborgarahryggur, brúnađar kartöflur, grćnar baunir og rauđvínssósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetispasta í ostasósu og smábrauđ (heitur réttur).
Föstudagur
1. Lambalćri, kartöflur, sođiđ grćnmeti og sósa.
2. Pönnusteiktur ţorskur í papriku og lauk međ kartöflum og spergilkáli.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grafinn lax, ristađ brauđ, egg og graflaxsósa.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Léttbakkar pantist fyrir 10:00.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning