Matseđill fyrir vikuna 1. til 5. nóvember

Mánudagur
1. Pönnusteikt ýsa í raspi (raspi án litarefna), kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflumús, brún kjúklingasósa og salat.
3. Hrossabjúgu, uppstúf, kartöflur og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetislangloka og léttjógúrt.

Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Djúpsteikur ţorskur, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur, laukur og sinnepsósa.

Miđvikudagur
1. Saltfiskur, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjör.
2. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
3. Lambakjötspottréttur í terí jakí, kartöflumús og smábrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Reyktur lax međ graflaxsósu, papriku og ristađ brauđ.

Fimmtudagur
1. Svínakótelettur raspi, rauđál og sósa.
2. Lambahakksbuff međ lauk, spćleggi og kartöflumús.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Föstudagur
1. Hamborgarahryggur, brúnađar kartöflur, rauđvínssósa og grćnar baunir.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingapottréttur í terí jakí sósu (heitur réttur).

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af einum og níu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband