7.11.2010 | 13:25
Matseđill fyrir vikuna 7. til 12. nóv og mánudaginn 15. nóv
Mánudagur 8/11
1. Steikt ýsa í raspi međ kartöflum og salati.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún sósa, franskar og salat.
3. Svínakótelettur međ kartöflum, sósu og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetislangloka og léttjógúrt.
Ţriđjudagur 9/11
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og kokkteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur, sellerírót og sinnepsósa.
Miđvikudagur 10/11
1. Pönnusteiktar lambagrillsneiđar, bökuđ kartafla, rauđkál og sósa.
2. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Fimmtudagur 11/11
1. Steiktur svínaframpartur, piparsósa, brúnađar kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Sođiđ saltkjöt, kartöflur, jafningur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla-vefja međ baunafyllingu, hrísgrjón og sojasósa.
Föstudagur 12/11
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmetisblanda og sósa.
2. Pönnusteiktur ţorskur í mangósósu, hrísgrjón og smábrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ofnsteikt kínarúlla, grćnmetisfylling, hrísgrjón og sojasósa.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Mánudagur 15/11
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Folaldagúllas međ kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati, gúrku og grćnmetissósa. Próteindrykkur (Hámark).
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning