14.11.2010 | 20:56
Matseđill fyrir vikuna 15. til 19. nóvember - UPPFĆRT
Mánudagur
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ karrýsósu,hrísgrjónum og salati.
3. Kindabjúgu, kartöflur, jafningur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati, gúrku og grćnmetissósa. Próteindrykkur (Hámark).
Ţriđjudagur
1. Sođnar kjötbollur, hvítkál, rófur, kartöflur og feiti.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur, laukur og grćnmetissósa.
Miđvikudagur
1. Fiskibollur međ lauksósu, kartöflum og salati.
2. Bćjónskinka, sveppasósa, kartöflur, salat og gulrćtur.
3. BBQ-pylsubitar (brasađir á pönnu) međ lauk og hrísgrjónum, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla-vefjur međ linsubaunafyllingu, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur
1. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ hvítlaukssósu, skinku, osti og káli. Vanilluskyr og mjólk međ.
Föstudagur
1. Lambakubbasteik (ofnsteikt súpukjöt), brúnađar kartöflur, rauđkál, baunir og sósa.
2. Volg sviđ, kartöflumús og rófustappa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 15.11.2010 kl. 21:10 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning