Matsđeđill fyrir vikuna 29. nóvember til 3. desember og mánudaginn 6. desember

Mánudagur 29/11
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, brún sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, osti, káli og hvítlaukssósu. Vanilluskyr og mjólk međ.

Ţriđjudagur 30/11
1. Steiktar kjötbollur međ kartöflumús, grćnmeti og sósu.
2. Djúpsteiktur fiskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Miđvikudagur 1/12
1. Svínakótelettur í raspi, rauđkál, kartöflur og sósa.
2. Fiskibollur međ lauksósu, kartöflum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Reyktur lax, ristađ brauđ, egg, graflaxsósa og hámark.

Fimmtudagur 2/12
1. Ofnsteiktur svínabógur, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati, gúrku og sinnepsósu. Jógúrt međ.

Föstudagur 3/12
1. Lambalćri međ bernessósu, kartöflum og grćnmeti.
2. Pönnusteiktur ţorskur međ lauksósu, kartöflum og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Mánudagur 6/12
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff (folald), spćlegg, kartöflur, lauksósa og salat. 
3. Hakkbuff (lamb), spćlegg, kartöflur, lauksósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingur í grćnmeti og Tarí-jakísósu, grćnmeti og hrísgrjón.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af ţremur og einum?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband