Matseđill fyrir vikuna 6. til 10. og mánudaginn 13. desember

Mánudagur 6/12 
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff (folald), spćlegg, kartöflur, lauksósa og salat. 
3. Hakkbuff (lamb), spćlegg, kartöflur, lauksósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingur í grćnmeti og Tarí-jakísósu, grćnmeti og hrísgrjón.

Ţriđjudagur 7/12
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa. 
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
3. Volg sviđ, kartöflumús og rófustappa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetislangloka međ grćnmetissósu. Próteindrykkur međ (Hámark).

Miđvikudagur 8/12
1. Nćtursaltađur ţorskur međ kartöflum, rófum, rúgbrauđi og smjöri.
2. Ofnsteiktir lambagrillbitar međ kartöflum, rauđkáli, baunum og sósu.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur og sellerírótt.

Fimmtudagur 9/12
1. Ofnsteikt svínalćri, bökuđ kartafla, grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati, gúrku og sinnepsósu. Skyr og mjólk međ.

Föstudagur 10/12
1. Lambalćri, kartöflur, rauđkál,baunir og sósa.
2. Steiktur ţorskur í papriku, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Mánudagur 13/12
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur, kjúklingur, brún kjúklingasósa, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ofnsteikt kínarúlla međ grćnmetisfyllingu og grćnmetissósu og hrísgrjón. 

Aukaréttir pantist fyrir kl. 10:00
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tíu og níu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband