Matseðill fyrir vikuna 24. til 28. og mánudaginn 31. janúar.

Mánudagur 24/1
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Folaldagúllas, hrísgrjón og smábrauð.
3. Kindabjúgu, kartöflur, jafningur og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetislangloka og jógúrt.

Þriðjudagur 25/1
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, rauðkál og sósa.
2. Djúpsteiktur þorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ristað brauð, grafinn lax, graflaxsósa og soðið egg.

Miðvikudagur 26/1
1. Fiskibollur með laukfeiti, kartöflum og gulrótum.
2. BBQ-rif, bökuð kartafla, salat og BBQ-sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, salat, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 27/1
1. Ofnsteikt svínalæri, brúnaðar kartöflur, soðið grænmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingaleggir í mangósósu, hrísgrjón og brauð.

Föstudagur 28/1
1. Lambalæri með sveppasósu, kartöflusalati og grænum baunum.
2. Pönnusteiktur þorskur í laukraspi, kartöflur, gulrætur og remúlaði.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 31/1
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflumús, maísbaunir og brún kjúklingasósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, tómati, gúrku og sinnepsósu. Skyr og mjólk með.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af einum og fjórtán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband