Matseðill fyrir vikuna 31. janúar til 4. febrúar og mánudaginn 7. febrúar

Mánudagur 31/1
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflumús, maísbaunir og brún kjúklingasósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, tómati, gúrku og sinnepsósu. Skyr og mjólk með. 

Þriðjudagur 1/2.
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grænmeti.
2. Steikt lambalifur í lauksósu með kartöflumús og grænmeti.
3. Djúpsteiktur þorskur, franskar, sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat með skinku og fetaosti.

Miðvikudagur 2/2
1. Steiktar fiskibollur, karrýsósa, kartöflur og hrísgrjón.
2. Svínakótelettur í raspi, rauðkál, kartöflur og sósa.
3. Soðin lifrarpylsa, kartöflumús og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með skinku, osti, káli og sinnepsósu.

Fimmtudagur 3/2
1. Hamborgarahryggur, brúnaðar kartöflur, rauðkál og sérrrýsósa.
2. Soðið lambakjöt með friggandsísósu, kartöflum og hrísgrjónum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón, salat og sojasósa.

Föstudagur 4/2
1. Ofnsteikt lambalæri, kartöflur, soðið grænmeti og lambakjötssósa.
2. Hakkbuff (folald), spælegg, kartöflur og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 7/2
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
3. Lasanja, salat og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Reyktur lax, ristað brauð, soðið egg og jógúrtsósa með piparrót.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af einum og fjórtán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband