Matseðill fyrir vikuna 7. til 11. og mánudaginn 14. febrúar

Mánudagur 7/2
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
3. Lasanja, salat og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Reyktur lax, ristað brauð, soðið egg og jógúrtsósa með piparrót. 

Þriðjudagur 8/2
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grænmeti.
2. Djúpsteiktur þorskur í karrýsósu, hrísgrjón og salat.
3. Volg svið, kartöflumús og rófustappa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, tómati og gúrku. Prótíndrykkur (Hámark) með.

Miðvikudagur 9/2
1. Steiktar fiskibollur með laukfeiti, kartöflum og salati.
2. Svínakjötssneiðar í raspi með kartöflum og rauðkáli.
3. Kjúklingapottréttur, hrísgrjón og smábrauð.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Fimmtudagur 10/2
1. Ofnsteikt svínalæri með brúnuðum kartöflum og soðnu grænmeti.
2. Saltað folaldakjöt, kartöflur, jafningur og grænar baunir.
3. Gratíneraður plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.

Föstudagur 11/2
1. Lambalæri, soðnar kartöflur og bernessósa.
2. Pönnusteikt lúða með kartöflum og grænmeti og jógúrtsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Folaldastroganoff, hrísgrjón og brauð.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetislangloka, skyr og mjólk.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af þremur og sextán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband