Matseđill fyrir vikuna 14. til 18. og 21. febrúar

Mánudagur 14/2
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Folaldastroganoff, hrísgrjón og brauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetislangloka, skyr og mjólk.

Ţriđjudagur 15/2
1. Sođnar kjötbollur, hvítkál og hvítkálsjafningur, rófur og kartöflur.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
3. Bixíréttur (lamb), spćlegg, kartöflur og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat, túnfiskur og prótíndrykkur (Hámark).

Miđvikudagur 16/2
1. Fiskibollur međ karrýsósu, kartöflur og salat.
2. Bćjónskinka, brúnađar kartöflur, sveppasósa og sođiđ grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.

Fimmtudagur 17/2
1. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Kjúklingapottréttur, hrísgrjón og salat.
3. Saltfiskur, kartöflur, rófur og smjörfeiti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Föstudagur  18/2
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, sođiđ grćnmeti og sósa.
2. Pönnusteikt rauđspretta í laukraspi, kartöflur, gulrćtur og sítróna.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Mánudagur 21/2
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar kartöflur, kjúklingasósa og salat.
3. BBQ-svínarif, franskar, BBQ-sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku, gúrku og sinnepsósu. Prótíndrykkur međ (Hámark).

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af sjö og sex?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband