Matseđill fyrir vikuna 21. til 25. og mánudaginn 28. febrúar

Mánudagur 21/2
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar kartöflur, kjúklingasósa og salat.
3. BBQ-svínarif, franskar, BBQ-sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku, gúrku og sinnepsósu. Prótíndrykkur međ (Hámark).

Ţriđjudagur 22/2
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og rauđkál.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
3. Ediksođinn rauđmagi, rauđmagalifur, kartöflur og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat, túnfiskur og dressing.

Miđvikudagur 23/2
1. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflum og salati.
2. Lambalćrisneiđar í raspi, sósa, kartöflur og grćnmeti.
3. Mexíkóskur kjúklingapottréttur međ hrísgrjónum og smábrauđi.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Fimmtudagur 24/2
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnar baunir og sósa.
2. Hakkbuff (folald), spćlegg, kartöflur og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff međ hrísgrjónum og salati.

Föstudagur 25/2
1. Hamborgarahryggur, rauđvínssósa, kartöflur og rauđkál.
2. Pönnusteiktur ţorskhnakki í laukraspi međ kartöflum, gulrótum og sítrónu.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Mánudagur 28/2
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Folaldagúllas, kartöflumús og salat.
3. Ofnsteiktur kjúklingur međ kartöflumús, brúnni sósu og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati, gúrku og sinnepsósu. Prótíndrykkur (Hámark) međ.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af ţremur og einum?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband