27.2.2011 | 19:45
Matseđill fyrir vikuna 28. febrúar til 4. og mánudaginn 7. mars
Mánudagur 28/2
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Folaldagúllas, kartöflumús og salat.
3. Ofnsteiktur kjúklingur međ kartöflumús, brúnni sósu og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati, gúrku og sinnepsósu. Prótíndrykkur (Hámark) međ.
Ţriđjudagur 1/3
1. Kindabjúgu, kartöflur, hvít sósa og grćnar baunir.
2. Nćtursaltađur ţorskur, smjörfeiti, kartöflur og rófur.
3. Bixíréttur, spćlegg, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 2/3
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur svínabógur, kartöflur, sósa og sođiđ grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og beikoni, franskar og salat.
Fimmtudagur 3/3
1. Svínakótelettur í raspi, sósa, kartöflur og rauđkál.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Kjúklingapottréttur, hrísgrjón og brauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur 4/3
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, sósa og sođiđ grćnmeti.
2. Pönnusteikt rauđspretta í laukraspi, kartöflur, gulrćtur og sítróna.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Mánudagur 7/3
1. Pönnusteiktur ţorskur međ karrýsósu, hrísgrjón, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, gúrku, skinku og sinnepsósu. Prótíndrykkur (Hámark) međ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning