6.3.2011 | 20:23
Matseđill fyrir vikuna 7. til 11. og mánudaginn 14. mars
Mánudagur 7/3
1. Pönnusteiktur ţorskur međ karrýsósu, hrísgrjón, kartöflur og salat.
2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og sođiđ grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, gúrku, skinku og sinnepsósu. Prótíndrykkur (Hámark) međ.
Ţriđjudagur 8/3
1. Saltkjöt, kartöflur, rófur og baunasúpa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og beikoni, franskar kartöflur og salat.
Miđvikudagur 9/3
1. Fiskibolur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Lambakubbasteik, brún sósa, kartöflur og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Fimmtudagur 10/3
1. Ofnsteikt svínalćri, sósa, brúnađar kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.
Föstudagur 11/3
1. Lambalćri međ bernesósu, kartöflur og grćnmeti.
2. BBQ-svínarif, BBQ-sósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Mexíkóskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og brauđ.
Mánudagur 14/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ kjúklingasósu, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati og gúrku. Grjónagrautur međ kanilsykri međ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning