13.3.2011 | 18:48
Matseđill fyrir vikuna 14. til 18. og mánudaginn 21. mars
Mánudagur 14/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ kjúklingasósu, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati og gúrku. Grjónagrautur međ kanilsykri međ.
Ţriđjudagur 15/3
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
3. Ediksođinn rauđmagi (lifur), kartöflur og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.
Miđvikudagur 16/3
1. Saltfiskur, rófur, kartöflur og brćtt smjör.
2. Bixí-réttur, spćlegg, sósa og rauđkál.
3. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Samloka međ skinku, osti og beikoni, franskar og salat.
Fimmtudagur 17/3
1. Ofnsteiktur svínabógur, brúnađar kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Fiskibollur í brúnni lauksósu, kartöflur og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Föstudagur 18/3
1. Lambalćri, kartöflur, sósa og grćnmeti.
2. Kjúklingapottréttur í karrýsósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 21/3
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff (folald), spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heimahrćrt skyr, mjólk og langloka međ eggi, tómati, gúrku og sinnepsósu.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning