20.3.2011 | 21:27
Matseđill fyrir vikuna 21. til 25. og mánudaginn 28. mars
Mánudagur 21/3
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff (folald), spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heimahrćrt skyr, mjólk og langloka međ eggi, tómati, gúrku og sinnepsósu.
Ţriđjudagur 22/3
1. Steiktar kjötbollur međ kartöflumús, grćnmeti og sósu.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.
Miđvikudagur 23/3
1. Bćjónskinka, sveppasósa, brúnađar kartöflur og grćnmeti.
2. Djúpsteiktur ţorskur međ frönskum, kokteilsósu og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, beikoni og osti, franskar og salat.
Fimmtudagur 24/3
1. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
2. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingapottréttur (mangó) međ hrísgrjónum og brauđi.
Föstudagur 25/3
1. Lambalćri, sósa, kartöflur og grćnmeti.
2. Pönnusteiktur ţorskur í laukraspi, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ hvítlauksbrauđi.
Mánudagur 28/3
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Folaldagúllas međ kartöflumús og salati.
3. Kindabjúgu međ jafningi, kartöflum og grćnum baunum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi, tómati og sinnepsósu. Prótíndrykkur (Hámark) međ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning