1.5.2011 | 21:09
Matseđill fyrir vikuna 2. til 6. og mánudaginn 9. maí
Mánudagur 2/5
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, beikon og osti, franskar og kokteilsósa.
Ţriđjudagur 3/5
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, hrísgrjón, karrýsósa og gulrćtur.
3. Bixíréttur, spćlegg, rauđkál, sósa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ofnsteiktar kínarúllur međ grćnmetisfyllingu, karrýsósa og grjón.
Miđvikudagur 4/5
1. Bćjónskinka, sveppasósa, brúnađar kartöflur og rauđkál.
2. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflur, og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og súrsćt sósa.
Fimmtudagur 5/5
1. BBQ-svínarif, franskar, BBQ-sósa og salat.
2. Mexíkóskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og brauđ.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur 6/5
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Léttsalatađir ţorsksbitar, kartöflumús úr sćtum kartöflum, pestó og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Mánudagur 9/5
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ sveppasósu, gulum baunum og lauksteiktum kartöflum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning