8.5.2011 | 21:50
Matseđill fyrir vikuna 9. til 13. og mánudaginn 16. maí
Mánudagur 9/5
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ sveppasósu, gulum baunum og lauksteiktum kartöflum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Ţriđjudagur 10/5
1. Steiktar kjötbollur, kartödlumús, grćnmeti og sósa.
2. Volg sviđ, kartöflumús og rófustappa.
3. Saltfiskur, rófustappa, kartöflur og brćtt smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, súrsćt sósa og kartöflumús.
Miđvikudagur 11/5
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Bixíréttur, spćlegg, rauđkál og sósa.
3. Kindabjúgu, kartöflur, uppstúf og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tacosósu og franskar.
Fimmtudagur 12/5
1. Ofnsteiktur svínabógur, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Föstudagur 13/5
1. Lambalćri, bernesósa, kartöflur og grćnmeti.
2. Lambalćri, brún sósa, kartöflur og grćnmeti.
3. Kjúklingapottréttur í karrýsósu, hrísgrjón og brauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 16/5
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning