28.8.2011 | 20:30
Matseđill fyrir vikuna 29. ágúst til 2. sept. og mánudaginn 5. september
Mánudagur 29/8
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, brún sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Ţriđjudagur 30/8
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, rauđkál og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur 31/8
1. Fiskibollur međ karrýsósu, hrísgrjónum og gulrótum.
2. Bćjónskinka, sveppasósa, brúnađar kartöflur og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, karrýsósa og hrísgrjón.
Fimmtudagur 1/9
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómati, franskar, salat og sósa.
Föstudagur 2/8
1. Ofnsteiktur svínavöđvi, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sveppasósa.
2. Ofnsteiktur steinbítur í mangósósu, hrísgrjón og smábrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og smábrauđ.
Mánudagur 5/9
1. Pönnusteiktur fiskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ brúnni kjúklingasósu, kartöflumús og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 4.9.2011 kl. 20:43 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning