4.9.2011 | 20:48
Matseđill fyrir vikuna 5. til 9. og mánudaginn 12. september
Mánudagur 5/9
1. Pönnusteiktur fiskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ brúnni kjúklingasósu, kartöflumús og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Ţriđjudagur 6/9
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnar baunir, sulta og sósa.
2. Nćtursaltađur ţorskur, kartöflur, rófur og brćtt smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, kartöflumús og salat.
Miđvikudagur 7/9
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Gratinerađur plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og ananas, franskar, salat og kokteilsósa.
Fimmtudagur 8/9
1. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat međ fetaosti og hvítlauksbrauđ.
Föstudagur 9/9
1. Ofnsteiktur svínavöđvi, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Kjúklingapottréttur í karrýsósu, hrísgrjón og smábrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 12/9
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ brúnni kjúklingasósu, frönskum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning