11.9.2011 | 21:45
Matseđill fyrir vikuna 12. til 16. og mánudaginn 19. september
Mánudagur 12/9
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ brúnni kjúklingasósu, frönskum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Ţriđjudagur 13/9
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sođiđ grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Volg sviđ međ kartöflumús og rófustöppu.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur 14/9
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og lauksósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heitsamloka međ skinku, osti og tómati, franskar, kokteilsósa og salat.
Fimmtudagur 15/9
1. Hamborgarhryggur, rauđvínssósa, brúnađar kartöflur og grćnmeti.
2. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff međ hrísgrjónum, sojasósu og salati,
Föstudagur 16/9
1. Ofnsteiktur svínavöđvi, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Steiktur ţorskur međ karrýsósu, hrísgrjónum og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Mánudagur 19/9
1. Pönnusteiktur fiskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Kindabjúgu, kartöflurm uppstúf og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning