18.9.2011 | 20:52
Matseđill fyrir vikuna 19. til 23. og mánudaginn 26. september
Mánudagur 19/9
1. Pönnusteiktur fiskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Kindabjúgu, kartöflurm uppstúf og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Ţriđjudagur 20/9
1. Svikinn héri, kartöflumús, rauđkál og sósa.
2. Gufusođin ýsa, kartöflur, spergilkál og brćtt smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og ananas, franskar, salat og kokteilsósa.
Miđvikudagur 21/9
1. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, kartöflumús og gulrćtur.
2. Bixíréttur, spćlt egg, sósa og rauđkál.
3. Djúpsteiktur ţorskur međ frönskum og kokteilsósu.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur 22/9
1. Fiskibollur, lauksósa, kartöflur og salat.
2. Saltkjöt, karöflur, uppstúf og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.
Föstudagur 23/9
1. Ofnsteiktur svínavöđvi, brúnađar kartöflur, sósa og salat.
2. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og smábrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, kjúklingi og osti, franskar, salat og grćnmetissósa.
Mánudagur 26/9
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og Appelsínudrykkur (trópí).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning