Matseđill fyrir vikuna 26. til 30. september og mánudaginn 3. október

Mánudagur 26/9
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og Appelsínudrykkur (trópí).

Ţriđjudagur 27/9
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Volg sviđ, kartöflumús og rófustappa.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miđvikudagur 28/9
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
2. Bćjónskinka, sveppasósa, kartöflusalat og sellerírót.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.

Fimmtudagur 29/9
1. Sođiđ lambakjöt (súpukjöt), karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
2. BBQ-svínarif, franskar, salat og BBQ-sósa.
3. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Föstudagur 30/9
1. Ofnsteiktur svínavöđvi, heit piparsósa, brúnađar kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Pönnusteiktur ţorskur í laukraspi, kartöflur, salat og remúlađi.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og ananas, franskar, salat og grćnmetissósa.

Mánudagur 3/9
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og Appelsínudrykkur (trópí).

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af fjórum og ellefu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband