25.9.2011 | 10:17
Matseđill fyrir vikuna 26. til 30. september og mánudaginn 3. október
Mánudagur 26/9
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og Appelsínudrykkur (trópí).
Ţriđjudagur 27/9
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Volg sviđ, kartöflumús og rófustappa.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur 28/9
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
2. Bćjónskinka, sveppasósa, kartöflusalat og sellerírót.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.
Fimmtudagur 29/9
1. Sođiđ lambakjöt (súpukjöt), karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
2. BBQ-svínarif, franskar, salat og BBQ-sósa.
3. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur 30/9
1. Ofnsteiktur svínavöđvi, heit piparsósa, brúnađar kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Pönnusteiktur ţorskur í laukraspi, kartöflur, salat og remúlađi.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og ananas, franskar, salat og grćnmetissósa.
Mánudagur 3/9
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og Appelsínudrykkur (trópí).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning