Matseđill fyrir vikuna 3. til 7. og mánudaginn 10. október

Mánudagur 3/10
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og Appelsínudrykkur (trópí).

Ţriđjudagur 4/10
1. Sođnar kjötbollur, hvítkál, kartöflur og brćtt smjör međ lauk.
2. Lambalifur í brúnni lauksósu međ kartöflum og grćnum baunum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.

Miđvikudagur 5/10
1. Fiskibollur, lauksósa, kartöflur og gulrćtur.
2. Kjúklingapottréttur í trönuberjasósu međ hrísgrjónum og smábrauđi.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Fimmtudagur 6/10
1. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og kjúklingaáleggi, franskar, salat og kokteilsósa.

Föstudagur 7/10
1. Ofnsteikt lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Ofnsteiktur svínavöđvi međ brúnuđum kartöflum, sođnu grćnmeti og rósmarínsósu.
3. Pönnusteiktur ţorskur í laukraspi, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 10/10
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og Appelsínudrykkur (trópí).

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tíu og nítján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband