2.10.2011 | 20:01
Matseđill fyrir vikuna 3. til 7. og mánudaginn 10. október
Mánudagur 3/10
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og Appelsínudrykkur (trópí).
Ţriđjudagur 4/10
1. Sođnar kjötbollur, hvítkál, kartöflur og brćtt smjör međ lauk.
2. Lambalifur í brúnni lauksósu međ kartöflum og grćnum baunum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.
Miđvikudagur 5/10
1. Fiskibollur, lauksósa, kartöflur og gulrćtur.
2. Kjúklingapottréttur í trönuberjasósu međ hrísgrjónum og smábrauđi.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur 6/10
1. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og kjúklingaáleggi, franskar, salat og kokteilsósa.
Föstudagur 7/10
1. Ofnsteikt lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Ofnsteiktur svínavöđvi međ brúnuđum kartöflum, sođnu grćnmeti og rósmarínsósu.
3. Pönnusteiktur ţorskur í laukraspi, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 10/10
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og Appelsínudrykkur (trópí).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning