9.10.2011 | 19:50
Matseđill fyrir vikuna 10. til 14. og mánudaginn 17. október
Mánudagur 10/10
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og Appelsínudrykkur (trópí).
Ţriđjudagur 11/10
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur 12/10
1. Bćjónskinka, rauđvínssósa, brúnađar kartöflur og rauđkál.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, karrýsósa og salat.
Fimmtudagur 13/10
1. Saltkjöt međ jafningi, hvítum kartöflum og rófum.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, ananas og osti, franskar, salat og grćnmetissósa.
Föstudagur 14/10
1. Ofnsteiktur svínabógur, brúnađar kartöflur, sođiđ grćnmeti og terí jakí sósa.
2. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og smábrauđ.
3. Pönnusteiktur ţorskur í laukraspi, hvítar kartöflur, salat og remúlađi.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 17/10
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ karrýsósu, hrísgrjónum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og prótíndrykkur (Hámark).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning