Matseđill fyrir vikuna 17. til 21. og mánudaginn 24. október

Mánudagur 17/10
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ karrýsósu, hrísgrjónum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og prótíndrykkur (Hámark).

Ţriđjudagur 18/10
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. BBQ svínarif, bökuđ kartafla, salat og heit BBQ sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.

Miđvikudagur 19/10
1. Hakkbuff međ spćleggi, hvítum kartöflum, rauđkáli og sósu.
2. Nćtursöltuđ ýsa, kartöflur, rófur og brćtt smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómati, franskar, salat og remúlađi.

Fimmtudagur 20/10
1. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Steiktir kjúklingaleggir, hrísgrjón, sósa og salat.

Föstudagur 21/10
1. Ofnsteikt lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og grćnar baunir.
2. Ofnsteiktur svínavöđvi, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og grćnar baunir.
3. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 24/10
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ brúnni sósu, frönskum og salati.
3. Hrossabjúgu, hvítar kartöflur, jafningur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af átta og nítján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband