Matseðill fyrir vikuna 30. janúar til 3. febrúar

Mánudagur 30/1
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Saltkjöt, uppstúfur, kartöflur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og Trópídrykkur.

Þriðjudagur 31/1
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grænmeti.
2. Volg svið, kartöflumús og rófustappa.
3. Plokkfiskur, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miðvikudagur 1/2
1. Fiskibollur með laukfeiti, kartöflum og gulrótum.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrætur.
3. Kjúklingalasanja, salat og snittubrauð.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Fimmtudagur 2/2
1. Bæjónskinka, sveppasósa, brúnaðar kartöflur og rauðkál.
2. Djúpsteiktur þorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff með sojasósu, hrísgrjónum og salati.

Föstudagur 3/2
1. Lambalæri, brúnaðar kartöflur, rósmarínsósa og grænar baunir.
2. Pönnusteikt ýsa, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Erla Magna Alexandersdóttir

Almáttugur !!!

Erla Magna Alexandersdóttir, 29.1.2012 kl. 21:05

Bæta við athugasemd

Hver er summan af átta og fjórum?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband