Matseđill fyrir vikuna 6. til 10. febrúar

Mánudagur 6/2
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Steiktur ţorskur í raspi, kartöflur og salat.
3. Bixíréttur, spćlegg, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og trópí.

Ţriđjudagur 7/2
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnar baunir.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Kćst skata, brćtt smjör, kartöflur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miđvikudagur 8/2
1. Fiskibollur, brún lauksósa, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.

Fimmtudagur 9/2
1. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Samloka međ skinku, osti og ananas, franskar og salat.

Föstudagur 10/2
1. Lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Pönnusteiktur ţorskur, kartöflumús (úr sćtum kartöflum), pestó og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af einum og níu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband