Matseđill fyrir 19. til 26. mars

Mánudagur 19/3
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalt pastasalat međ grćnmeti og kjúklingi og brauđ. 

Ţriđjudagur 20/3
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sulta, sósa og sođiđ grćnmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Bixímatur, spćlegg, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat međ sólţurrkuđum tómötum og brauđ.

Miđvikudagur 21/3
1. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón, kartöflur og salat.
2. Grísakjötspottréttur, kartöflumús og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og ananas, franskar, kokteilsósa og salat.

Fimmtudagur 22/3
1. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
2. Hangikjöt, uppstúfur, kartöflur og grćnar baunir.
3. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Föstudagur 23/3
1. Hamborgarhryggur, rauđvínssósa, brúnađar kartöflur og rauđkál.
2. Pönnusteikt ýsa, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Mánudagur 26/3
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku, osti og grćnmeti og trópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af fimm og fimmtán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband