1.4.2012 | 21:29
Matseđill fyrir 2. til 4. apríl
Mánudagur 2/4
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí međ bolognese hakki og salati.
3. Bixíréttur, spćlegg og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og hreint sódavatn (Toppur).
Ţriđjudagur 3/4
1. Saltkjöt, uppstúfur, kartöflur og rófur.
2. Sođnar kjötbollur međ hvítkálsjafningi, kartöflum og rófum.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat og hunangsmelónusneiđ.
Miđvikudagur 4/4
1. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflumús, brún kjúklingasósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kaldur pastaréttur međ grćnmeti og skinku.
Páskafrí á fimmtudegi, föstudegi og mánudegi.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 9.4.2012 kl. 19:10 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning