Matseđill fyrir vikuna 10. til 16. apríl

Ţriđjudagur 10/4
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Miđvikudagur 11/4
1. Fiskibollur međ karrýsósu, hrísgrjónum, kartöflum og salati.
2. Lasanja og hrásalat.
3. Reykt folaldakjöt, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Fimmtudagur 12/4
1. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
2. Djúpsteikt ýsa, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kaldur pastaréttur.

Föstudagur 13/4
1. Ofnsteikt lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Gratinerađur plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Mánudagur 16/5
1 Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Svínakjötspottréttur, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af fimm og tíu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband