9.4.2012 | 19:16
Matseđill fyrir vikuna 10. til 16. apríl
Ţriđjudagur 10/4
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Miđvikudagur 11/4
1. Fiskibollur međ karrýsósu, hrísgrjónum, kartöflum og salati.
2. Lasanja og hrásalat.
3. Reykt folaldakjöt, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur 12/4
1. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
2. Djúpsteikt ýsa, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kaldur pastaréttur.
Föstudagur 13/4
1. Ofnsteikt lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Gratinerađur plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.
Mánudagur 16/5
1 Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Svínakjötspottréttur, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning