Matseđill fyrir 16. til 23. apríl

Mánudagur 16/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Svínakjötspottréttur, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 17/4
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa, grćnar baunir og rabbabarasulta.
2. Gufusođin ýsa, kartöflur, sođiđ grćnmeti og brćtt smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heitt kjúklingalćri, trönuberjasósa og hrásalat.

Miđvikudagur 18/4
1. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Saltađ folaldakjöt međ uppstúf, kartöflum og grćnum baunum.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgjrón og sojasósa.

Fimmtudagur 19/4
Frí - Sumardagurinn fyrsti

Föstudagur 20/4
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, rósmarínsósa og sođiđ grćnmeti.
2. Pönnusteikt ýsa međ pestó, mús úr sćtum kartöflum og ferkst salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Mánudagur 23/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki:  Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tveimur og sextán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband