Matseđill fyrir 23. til 30. apríl

Mánudagur 23/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 24/4
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat melónubátar.

Miđvikudagur 25/4
1. Fiskibollur, brún lauksósa, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kaldur pastaréttur.

Fimmtudagur 26/4
1. Djúpsteikt ýsa, franskar, salat og kokteilsósa.
2. Salkjöt, uppstúfur, kartöflur og rófur.
3. Kjúklingapottréttur í karrýsósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Föstudagur 27/4
1. Lambalćri međ rósmarínsósu, brúnuđum kartöflum og grćnmeti.
2. Lambalćri, bernesósa, kartöflur og grćnmeti.
3. Pönnusteikt ýsa, kartöflur, bernesósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Mánudagur 30/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí međ nautabolonese og snittubrauđi.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af sjö og níu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband