29.4.2012 | 15:00
Matseðill fyrir 30. apríl til 7. maí
Mánudagur 30/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí með nautabolonese og snittubrauði.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.
Þriðjudagur 1/5
Lokað - Verkalýðsdagurinn
Miðvikudagur 2/5
1. Vínarsnitsel, kartöflur, sósa og rauðkál.
2. Saltfiskur með bræddu smjöri, kartöflum, gulrótum, rúgbrauði og smjöri.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kaldur pastaréttur og hvítlauksbrauð.
Fimmtudagur 3/5
1. Lambalæri, brúnaðar kartöflur, rósmarín og grænar baunir.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón og karrýsósa.
Föstudagur 4/5
1. Bæjónskinka, brúnaðar kartöflur, rauðvínssósa og rauðkál.
2. Lasanja með kartöflumús og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 7/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísagúllas í karrýsósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning