Matseðill fyrir 30. apríl til 7. maí

Mánudagur 30/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí með nautabolonese og snittubrauði.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.

Þriðjudagur 1/5
Lokað - Verkalýðsdagurinn

Miðvikudagur 2/5
1. Vínarsnitsel, kartöflur, sósa og rauðkál.
2. Saltfiskur með bræddu smjöri, kartöflum, gulrótum, rúgbrauði og smjöri.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kaldur pastaréttur og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 3/5
1. Lambalæri, brúnaðar kartöflur, rósmarín og grænar baunir.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón og karrýsósa.

Föstudagur 4/5
1. Bæjónskinka, brúnaðar kartöflur, rauðvínssósa og rauðkál.
2. Lasanja með kartöflumús og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 7/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísagúllas í karrýsósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.  

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af tíu og fimmtán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband