Matseđill fyrir 7. til 14. maí

Mánudagur 7/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísagúllas í karrýsósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 8/5
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kaldur pastaréttur međ skinku, grćnmeti og fetaosti.

Miđvikudagur 9/5
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, franskar, salat og kokteilsósa.

Fimmtudagur 10/5
1. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Kubbasteik (ofnsteikt súpukjöt), kartöflur, sósa og grćnar baunir.
3. Reykt folaldakjöt, uppstúfur, kartöflur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Föstudagur 11/5
1. Ofnsteikt lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og grćnmeti.
2. Pönnusteiktur steinbítur međ brúnni lauksósu, kartöflur og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingur í mangósósu, grjón og brauđ.

Mánudagur
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí međ nautahakksbolognese og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí. 

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af átta og tveimur?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband