13.5.2012 | 20:31
Matseđill fyrir 14. til 21. maí
Mánudagur 14/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí međ nautahakksbolognese og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 15/5
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflumús, sósa og rauđkál.
2. Bixíréttur, spćlegg, sósa og rauđkál.
3. Gratínerađur plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff og kartöflumús.
Miđvikudagur 16/5
1. Fiskibollur, lauksósa, kartöflur og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ brúnni kjúklingasósu, frönskum og salati.
3. Volg sviđ og rófustappa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og ananas, franskar og salat.
Fimmtudagur 17/5
Frí - Uppstigningardagur
Föstudagur 18/5
1. Hamborgarhryggur, rauđvínssósa, brúnađar kartöflur og rauđkál.
2. Djúpsteikt ýsa, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.
Mánudagur 21/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning